Nova Group sau 1 tháng công bố tái cấu trúc: Một số điểm Cà phê Casa dừng hoạt động, PhinDeli gỡ biển tại vị trí đắc địa

Thời gian gần đây, nhiều nhân viên của hệ thống Citigym trao đổi với khách hàng về việc đổi chủ, một số phương thức vận hành theo đó cũng sẽ thay đổi. Nova Group trả lời: Citigym vẫn đang hoạt động bình thường và sẽ mở thêm 5 chi nhánh mới.

Bà Trùm Tập Đoàn Phúc Yên Prosper Đã Bị Bắt

Liên quan đường dây than lậu triệu tấn, bà trùm Châu Thị Mỹ Linh cũng chính là chủ ... dự án Căn hộ cao cấp Phúc Yên Prosper Phố Đông

Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua nghị quyết thành lập TP Thủ Đức

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thông qua nghị quyết về "sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện để thành lập thành phố Thủ Đức thuộc TP.HCM".

Đầu Tư Căn Hộ Bình Dương - Cái CHẾT Có Lập Lại

Thị trường căn hộ đang nóng lên và nguồn cung đang được tung ra nhiều sản phẩm

Những điểm mới đáng chú ý trên thị trường bất động sản thập niên tới

Những năm tới, thị trường bất động sản có thể xuất hiện 3 điểm nóng và 3 nhóm nhà đầu tư mới. Một số loại hình sản phẩm cũng sẽ xuất hiện những xu hướng đầu tư khác biệt so với trước đây.

TP.HCM CHI 14.600 TỶ ĐỒNG CHO HAI ĐOẠN VÀNH ĐAI 2

Xu hướng tăng giá bất động sản tại TP.HCM cộng hưởng cùng nhu cầu mua ngày càng lớn là một trong những nguyên nhân chính góp phần khiến giá căn hộ Bình Dương, nhất là khu vực giáp ranh TP. Thủ Đức như Dĩ An, Thuận An đang bị đẩy lên cao.
0932605611