Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận 12

, Quận 12, TP HCM
Giá: Diện tích:

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ & SHOPHOUSE QUẬN 12 

 

NHẬN KÝ GỬI | MUA BÁN | CHO THUÊ CĂN HỘ QUẬN 12

đăng ký

cho thuê căn hộ chung cư q12

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 12

Giá cho thuê căn hộ Quận 12

Khảo sát thị trường cho thuê chung cư từ loại hình đến giá cả sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi đi tìm kiếm cũng như đưa ra lựa chọn phù hợp. Dưới đây là giá tham khảo các loại hình căn hộ chung cư Quận 12 cho thuê:

Thuê chung cư Quận 12 - Căn hộ 1 phòng ngủ

Các dự án căn hộ chung cư đều được xây dựng theo bản vẽ thiết kế đã được cấp phép xây dựng vì thế luôn cần đảm bảo đầy đủ các tỷ lệ nhất định về cây xanh, diện tích công cộng, bãi giữ xe cũng như thiết kế bên trong từng căn hộ đảm bảo an toàn và đúng công năng.

cho thuê chung cư quận 12

Căn hộ 1 phòng ngủ trong các dự án chung cư Quận 12 thường được xây dựng với diện tích từ 40m - 50m. Thiết kế của những căn hộ này khá tối ưu, đồ đạc tinh giản, ngăn nắp và bố trí khoa học tạo nên một không gian sống thoải mái.

Giá cho thuê cho loại căn hộ 1 phòng ngủ, cho thuê căn hộ mini Quận 12 khoảng từ 3 đến 5 triệu đồng/ tháng.

Đối tượng phù hợp để thuê chung cư Quận 12 một phòng ngủ là các hộ gia đình trẻ có con nhỏ, sinh viên hay người lao động di dân đến thành phố làm việc có thu nhập trung bình.

Thuê chung cư Quận 12 - Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích thường từ 60m - 80m, có thể là chung cư bình dân hay cao cấp, thiết kế đẳng cấp thích hợp cho các gia đình trí thức, người làm công ăn lương có thu nhập ổn định, công việc nhàn hạ cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp.

cho thuê căn hộ quận 12

Giá cho thuê của căn hộ 2 phòng ngủ dao động từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng/ tháng.

Ngoài ra, còn có loại hình căn hộ 3 phòng ngủ cho thuê giá trên 10 triệu đồng/ tháng, tùy vào từng dự án và diện tích thi công sẽ có giá cụ thể.

Khi có nhu cầu tìm thuê chung cư ở Quận 12 các bạn cần khảo sát kỹ các dự án và vị trí muốn thuê, điều kiện tài chính và mục đích của mình để dễ dàng tìm được căn hộ phù hợp nhất để sinh sống lâu dài..

chung cư quận 12 cho thuê

BÁN & CHO THUÊ SHOPHOUSE QUẬN 12

Liên hệ PKD: 0932 605 611

Cơ sở hạ tầng đường rộng thoáng và tiện ích đầy đủ tiện nghi, gần sân bay và các trung tâm thương mại các tuyến đường huyết mạch lưu thông thuận tiện và được chú trọng nâng cấp, liên kết vùng  và kết nối với các quận trung tâm nhanh chóng, thuận tiện, gần sân bay Tân Sơn Nhất, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, ... 

Từ khóa tìm kiếm:

Cho thuê căn hộ quận 12                      Cho thuê chung cư quận 12                          Chung cư quận 12 cho thuê 

Huy Quảng

0932 605 611

Dự án cùng danh mục

Dự án nổi bật

0932605611